How To Draw [1] | วาดหน้าการ์ตูน ตั้งแต่เริ่มต้น

จะช่วยทุกคนเต็มที่จนกว่าจะวาดได้นะ :)

   Watch Promo คลิกเพื่อเป็นส่วนนึงของคอร์ส พี่เนยจะคอยช่วยนะ🌈

คอร์สนี้จะทำให้เพื่อนๆ...

- วาดเป็นและเก่งขึ้นได้ ด้วยเทคนิคการวาดที่จำง่าย เน้นที่ใช้ได้จริง ไม่น่าเบื่อเนื้อหาเยอะเหมือนมาท่องหนังสือ

- ประหยัดเวลาลองผิดลองถูกเองหลายปี เพราะจะได้รับวิธีลัดจากประสบการณ์ 10+ปี ของเรา

- ได้รู้วิธีการสร้างรายได้เสริมจากการวาด โดยส่วนนี้จะอยู่ในส่วนที่2ของคอร์ส (การวาดร่างกายการ์ตูน)

- ได้ทำการฝึกวาดจริง ทำงานลงมือจริง ถ้าแค่ดูวิดีโออย่างเดียวก็ไม่ทางพัฒนา100% โดยจะมีกลุ่มFacebookไว้คอยส่งการบ้านและถามอยู่เสมอ โดยพี่เนยคนสอนจะเป็นคนคุมกลุ่มด้วยตัวเอง (ลิ้งค์อยู่ ที่นี่) โดยการบ้านจะส่งเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ถ้าหากอยากเห็นผลเร็วก็ให้ทำตามตารางฝึกที่เราจะให้ในกลุ่ม :)รีวิวของนักเรียนเก่าในคอร์สเรา

เราดูวนซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบมาก เข้าใจเยอะขึ้นเลยค่ะ รู้สึกว่าภาพของตัวเองที่เคยวาดนี่ไม่มีการคุมน้ำหนัก และเงาอะไรเลย 55555 จะเอาเทคนิคที่ได้ไปปรับใช้ค่ะ แนะนำดีมากๆๆๆๆๆๆๆ - Giggle Yansri

ชอบมากเลยที่บอกเทคนิคในการวาดให้ดูมีน้ำหนัก มีเงา ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าการที่จะวาดให้ดูสวยได้ต้องมีการลงน้ำหนักเส้นด้วย งื้ออ เป็นสิ่งที่ดีมากๆเลยยย ชอบทุกอย่างงอธิบายก็เข้าใจได้ง่ายมากก ชอบบบบ ฮาาา และชอบที่คลิปเป็นคลิปสั้นๆด้วยค่า ทำให้ดูง่ายและไม่เบื่อด้วยค่ะ ชอบๆชอบทุกอย่างเลย ได้ความรู้ดีมากๆ - Naveeta U-ma

I do like how you put in so many details on each step! I was nervous at first when I saw the homework xD but you did make it sound easy! - マーク ジョーンズ

It's really nice how you demonstrated everything you explained and used an easy-to-look-at table for the important lines! Another thing I like a lot about this video is showing your old drawings as examples for mistakes and giving us a checklist. - Luu Pandanerd


ใครควรเรียนคอร์สออนไลน์นี้

- มือใหม่วาดรูป ที่รู้สึกว่าทำยังไงก็วาดไม่สวยซักที ไม่รู้จะเริ่มหรือจะแก้งานยังไง

- มือเก่าวาดรูป วาดมานานแต่ไม่เคยเรียนรู้พื้นฐานจริงจัง ฝึกเพิ่มแล้วก็ไม่สวยขึ้นซักที

- คนที่อยากวาดรูปเป็นแต่ไม่ค่อยมีเวลาไปเรียน อยากได้คอร์สรวบรัดจะได้ไปฝึกฝนทันที

- คนที่อยากวาดรูปให้เก่งเหมือน 'คนคนนั้น' ที่เราชอบไปส่องบ่อยๆ :D


ผู้เรียนต้องมีความรู้อะไรมาก่อน

- ไม่ต้องมีจ้า :)


คำถามเพิ่มเติมทักมาได้ที่

LINE: @ctclockwises (มี@ด้วยนะ)Your Instructor


Rintarn
Rintarn

I'm Noey, known as 'Ctclockwises' in illustration career. Starting IG artist account since 2012 until now. Currently aiming to grow a warm and supportive community for drawing. I'm specialised in copics, penciled color, and mixed media.


Course Curriculum


  บทที่ 1 ก่อนเริ่ม
Available in days
days after you enroll
  บทที่ 2 ส่วนประกอบของใบหน้า
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


แล้วคอร์สนี้ต่างกับที่สอนบน Youtube ทั่วไปยังไง
ต่างจ้า เพราะคอร์สนี้เราจะลงมือช่วยรายตัวในกลุ่มเลย มีเทคนิคจำที่เราใช้เป็นการส่วนตัว มีกลุ่มให้ส่งการบ้านอย่าง 'จริงจัง' และเราจะตรวจให้ อีกอย่างเพื่อนๆจะได้ประหยัดเวลา ไม่ต้องลองผิดถูกเองเพราะเราย่อยเนื้อหามาให้แล้ว :) เรื่องตารางการส่งจะได้รับเมื่อเข้ากลุ่มจ้า
คอร์สนี้ดูได้ตลอดไปหรือเปล่า?
แน่นอน! กลับมาฝึกอีกเมื่อไหร่ก็ได้ :D
คอร์สสอนไม่สด มันจะเวิร์กหรอ?
ก็ขึ้นอยู่กับว่าน้องมีงบเท่าไหร่ มีเวลาไปเรียนคอร์สสดมั้ย เพราะถ้าทำได้เราก็อยากให้ไปนะ เพราะจะได้คอมเม้นท์จากอาจารย์ทันที :) แต่ถ้าไม่มีเวลา บ้านอยู่ไกลที่เรียน หรือเชื่อแบบเราว่า 'ทุกอย่างมันอยู่กับการฝึก และนำข้อติไปปรับปรุงจริงๆ ไม่ใช่ว่าสอนสดหรือไม่ ก็ลองเอาคอร์สนี้ไว้ในอ้อมใจเน้อ
ถ้าเรียนแล้วไม่ชอบคอร์สนี้? T^T
ถ้าหากไม่พอใจในการช่วยเหลือในกลุ่ม และคอร์สของเรา ก็อีเมลมาหาเราบอกเหตุผลได้เลยนะคะที่ [email protected] เรายินดีที่จะคืนเงิน 100% ภายใน30วันแรก อยากทำให้คอร์สที่เป็นประโยชน์ และให้ทุกคนเก่งขึ้นได้จริงๆ ✨
ส่งการบ้านทุกอาทิตย์?
ส่งเมื่อไหร่ก็ได้จ้า แต่ก็อยากให้ทำตามตารางที่จะให้ในกลุ่มนะ จะได้เป็นเร็วๆ :) สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับว่าน้องรีบไหม หรือชิวๆจ้า

Get started now!